KHÁM PHÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN!

Đừng quên kiểm tra các bài kiểm tra khác

E-Study HELLO

 • Sản phẩm: E-STUDY HELLO
 • Hình thức học: học online
 • Thời gian hoc: 6-12 tháng
 • Đối tượng học: học sinh từ 12 tuổi trở lên, sinh viên, nhân viên công sở luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

 

Được phát triển từ năm 2006, HELLO Online đã và đang là một trong những chương trình tiếng Anh trực tuyến hàng đầu trên thế giới, được sử dụng trên khắp 67 quốc gia trong đó có 13 quốc gia châu Á. Vào tháng 06/2013, E-STUDY SCHOOL đã ký kết hợp đồng hợp tác với NXB Cengage để Việt hóa và mang chương trình HELLO Online đến Việt Nam với tên gọi E-STUDY HELLO như là
một tài nguyên học tiếng Anh uy tín, chất lượng, hiện đại. Bí quyết làm nên sự hiệu quả của chương trình E-STUDY HELLO là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết, thực hành và kiểm tra. Đây là phương pháp thực tế giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ Anh và đặc biệt có đủ kiến thức để đạt được các chứng chỉ theo khung tiêu chuẩn Châu Âu (CEFR).
 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH E-STUDY HELLO

 • Tài liệu phong phú và chất lượng: Chương trình được cung cấp bởi NXB Cengage là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trên thế giới về lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là sử dụng các tài nguyên từ kênh tư liệu National Geographic và chương trình ngữ pháp Grammar Café.
 • Tiện ích: Thuận lợi, nhanh chóng, có thể học mọi nơi, mọi lúc, theo nhóm hoặc theo cá nhân mà không cần phải đến các lớp học tiếng Anh theo kiểu truyền thống như hiện nay.
 • Phù hợp: Chương trình được thiết kế dành riêng cho người học ở các quốc gia không sử dụng như tiếng mẹ đẻ, với cấu trúc khoa học và hợp lý. Đặc biệt được Việt hóa ở cấp độ đầu tiên nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người mới bắt đầu.
 • Phương pháp học tiên tiến: Các bài tập, bài học và kiểm tra đánh giá được thiết kế hoàn toàn tương tác với công nghệ nhận dạng giọng nói tự động.
 • Đáp ứng nhu cầu thi CHỨNG CHỈ: Trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học để tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, FCA, CAE.
 • Hệ thống hỗ trợ: Đội ngũ hỗ trợ người học chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có thể hỗ trợ trực tuyến người học qua internet và điện thoại 24/24h.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí học tập thấp nhất, phù hợp với mọi đối tượng (học phí chỉ tương đương 1.500 đồng/ ngày).
 

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

E-STUDY HELLO có 05 cấp độ tương ứng với các trình độ cơ bản (Basic) tới nâng cao (Advanced). Đặc biệt Level 5 cung cấp các bài học, bài tập chuẩn bị cho các kỳ thi FCE, CAE, TOELF, IELTS…
Mỗi cấp độ bao gồm 3 phần với 3 bài test gồm 2 bài kiểm tra giữa kỳ và 1 bài kiểm tra cuối khóa.

 
 
Tìm kiếm và chia sẻ các giải pháp học tiếng Anh hiện đại nhất và hiệu quả là phương châm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng kết quả học tiếng Anh của học viên luôn ở mức cao nhất. Các cấp độ học được đối chiếu theo Khung chuẩn Châu Âu về năng lực ngôn ngữ (CEFR). Học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia học tại đây.
 

ĐỐI CHIẾU THEO TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU

CEFRE-STUDY HELLOTOEFLIELTS
B2 Level 5 87–109 6.5-7.5
B1 Level 4 57–86 6.0 -6.5
A2 Level 3 32–56 4.5 – 5.5
A1 Level 2 0-31 0-4
Pre A1 Level 1    

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

E-STUDY HELLO là sự kết hợp có chọn lọc nội dung từ 7 bộ sách của Nhà xuất bản Cengage và Cambridge. Với nội dung phong phú, đa dạng, chương trình học tập mang tính tương tác cao và ứng dụng công nghệ hiện đại, E-STUDY HELLO hứa hẹn đem đến môi trường học tập lý tưởng, phù hợp với xu thế hiện nay.

 • E Book (Stand Out Basic and World English)
 • Ngữ pháp (Grammar Café)
 • Đọc (Footprint Reading Library)
 • Video (Stand Out and Nat Geo Video)
 • Bài Kiểm tra sự tiến bộ với công nghệ nhận dạng giọng nói

Phần hướng dẫn được Việt hóa ở Level 1 & 2 giúp học viên ở cấp độ cơ bản có thể tiếp cận phương pháp tự học một cách dễ dàng nhất.

eBook là sách số hóa từ 2 bộ sách Stand Out Basic và World English. Stand out Basic cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp thông qua các tình huống thực tế. World English mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, về con người.

Nội dung eBook phong phú và đa dạng với phần âm thanh được tích hợp hỗ trợ phần phát âm theo giọng người bản xứ. Học viên có cơ hội hoàn thiện cả 4 kỹ năng qua bài học, bài tập tương tác ở các phần từ vựng, đọc, nghe, ngữ pháp. Chế độ chấm điểm tự động giúp học viên phát huy tối đa khả năng tự học- tự kiểm tra kết quả.

 

Nội dung của phần video được lấy từ Kênh National Geographic giúp học viên hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh và khám phá kho tàng kiến thức của thế giới mà chính các nhà khoa học và nhiếp ảnh gia của National Geographic đã trải nghiệm.

Phần Video giúp học viên phát triển kỹ năng Nghe. Nội dung được chia thành nhiều chủ đề, chủ điểm với nhiều bài tập đi kèm giúp học viên tăng cường vốn từ vựng và kiến thức. Chức năng thu âm giọng nói cũng giúp người học tự so sánh giọng nói của mình với người bản ngữ.

Được xây dựng dựa trên chương trình học ngữ pháp Grammar Cafe nổi tiếng của Heinle Cengage Learning, Grammar Café là một chương trình học ngữ pháp mang tính đột phá với sự kết hợp từ vựng, âm thanh, hình ảnh giúp học viên hiểu được các nội dung ngữ pháp và cách sử dụng trong các tình huống cụ thể trong cuộc sống.

Grammar Presentation: Bài học về các nội dung ngữ pháp được trình bày một cách sinh động và cuốn hút thông qua hình ảnh, âm thanh, biểu đồ và mẩu đàm thoại trong cuộc sống.

Learning Activities : Học viên sẽ được củng cố kiến thức thông qua các bài tập tương tác lồng ghép các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 

Quiz: Cuối mỗi bài học học viên sẽ được thử thách với một bài Quiz để ôn tập các kiến thức đã học và giúp học viên kiểm tra các chủ điểm ngữ pháp cần phải cải thiện.

Các bài đọc trong mục Reading được lấy từ thư viện Footprint Reading Library. Đây là thư viện điện tử chứa hơn ngàn đầu sách xoay quanh 4 chủ đề chính: thiên nhiên, động vật, con người và khoa học. Lượng từ cho mỗi bài đọc là từ 800-3000 tùy thuộc vào mỗi cấp độ. Thêm vào đó, video và audio tích hợp giọng đọc của người bản ngữ một lần nữa tạo cơ hội cho học viên rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm. Cấu trúc của phần Reading gồm 3 phần READ, LISTEN, WATCH

CHUẨN BỊ CHO KỲ THI TOEFL, FCE, CAE (LEVEL 5)

Level 5 được phát triển các bộ sách Spotlight on CAE, Spotlight on CFE và The Complete Guide to the Tofefl Test. Các bài học và bài tập được thiết kế theo định dạng bài thi của TOEFL, CAE, FCE giúp học viên tiếp cận và làm quen với các đề thi thử các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Học viên hòan toàn có thể tự nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và chiến lược làm tốt các bài thi quốc tế này.

Sau mỗi phần học sẽ có các bài kiểm tra từng kỹ năng. Học viên có cơ hội trải nghiệm một đề thi quốc tế hoàn chỉnh với đầy đủ 4 kỹ năng được cài đặt thời gian tương ứng với thời gian làm bài của một bài thi thật vào cuối cấp độ 5.

 
 
 

KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ

Học viên mới được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào để xác định trình độ và đăng ký cấp độ học phù hợp với trình độ của mình. Trong suốt quá trình học với -E-STUDY HELLO, học viên sẽ được đánh giá thường xuyên, liên tục bằng nhiều bài kiểm tra khác nhau. Cuối mỗi cấp độ, học viên làm bài kiểm ra cuối kỳ. Đạt 60% trở lên, học viên được cấp chứng nhận.

Công nghệ nhận dạng giọng nói trong bài kiểm tra cuối kỳ đưa ra các nhận xét và điểm số về cách phát âm từ vựng, và câu và mức độ lưu loát của học viên dựa trên so sánh về phát âm của học viên và người bản ngữ.

 

CHỨNG NHẬN

Kết thúc mỗi cấp độ, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học do E-study phối hợp với Cengage cung cấp

Đặt mua thẻ học tiếng Anh online

trên e-study.vn để được tham giá các khóa học nhanh nhất

Giao thẻ tận nơi

Hotline: 0995.123.123

Về chúng tôi

university building

Trường học trực tuyến E-Study là một trong những đơn vị cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

E-Study tự hào mang đến cho người học những sản phẩm giáo dục tiên tiến và danh tiếng toàn cầu. Các chương trình học tiếng Anh của E-Study được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia của các nhà xuất bản có uy tín và kinh nghiệm về xuất bản các chương trình dạy học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm

Tại sao chọn E-STUDY HELLO?

Khóa học

E-STUDY HELLO được phân chia thành các cấp độ để phù hợp với các trình độ khác nhau của học viên.

Nội dung phong phú

E-STUDY HELLO được xây dựng và phát triển từ các bộ sách, các chương trình học tiếng Anh nổi tiếng kết hợp với nội dung của kênh truyền hình National Geographic và được cập nhập thường xuyên

Tiết kiệm chi phí

Chỉ với 1500 đồng/ngày, học viên được tiếp cận nguồn tài liệu và tài nguyên chương trình cô cùng phong phú

Hiệu quả

E-STUDY HELLO mang tính học thuật cao, giúp học viên phát triển đồng điều để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tạo nền tảng vững chắc để học viên có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế FCE, CAE, TOEFL, IELTS, CEFR.

Thông tin mới

  Tên khóa học: Coding for Kids     Giới thiệu khóa học: Khóa học Coding for Kids là khóa học lập trình dành cho lứa tuổi 10-16. Khi tham gia khóa ...
  IELTS không còn là bài thi xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để luyện thi IELTS hiệu quả, đỡ tốn kém và nên luyện thi IELTS ở đâu để ...