KHÁM PHÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN!

Đừng quên kiểm tra các bài kiểm tra khác

MC Online

  • Sản phẩm: MC Online
  • Hình thức học: online hoặc tại trường
  • Thời gian hoc: 6-12 tháng
  • Đối tượng học: học sinh, sinh viên hoặc các đối tượng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh

 

MC ONLINE

MC Online là chương trình tiếng Anh trực tuyến được thiết kế hoàn toàn tương tác. Sản phẩm là sự kết hợp có điều chỉnh những thành tựu của chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến của Nhà xuất bản quốc tế Marshall Cavendish, với việc phát triển thêm những nội dung phù hợp với yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu của chúng tôi là

• Cung cấp một chương trình dạy và học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả 

• Hỗ trợ cho tất cả chương trình và bộ sách tiếng Anh đang áp dụng đáp ứng được yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo về trình độ tiếng Anh cho học sinh.

Với chương trình E-Study, phương pháp chính là phương pháp giao tiếp, học sinh chủ động tham gia vào các hoạt động như trò chơi, kể chuyện,..và các tình huống giao tiếp trên lớp.

Hình thức học: học online hoặc tại trường.

Thời gian học: 6-12 tháng

Đối tượng học: học sinh từ 6-18 tuổi, học sinh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

englis abc 

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình được chia thành ba khối (Stage), mỗi khối bao gồm nhiều cấp độ (Level)

Mỗi cấp độ (Level) được chia thành hai phần (Term) với thời lượng giảng dạy 9 tuần, mỗi tuần từ 2 đến 4 tiết.

Nội dung được phân bổ theo chủ điểm (Theme) bám sát với Hệ thống chủ điểm của chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

cau truc chuong trinh

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

MC Online được chia thành 9 cấp độ chính (từ lớp 1 đến lớp 9) và 14 cấp độ bổ sung tương ứng với các trình độ của học sinh từtiểu học đến THCS. Mỗi cấp độ sẽ cung cấp cho học sinh vốn từ vựng, rèn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức về ngữ pháp. Học sinh có thể thực hành các kỹ năng được cung cấp bởi các bài học tương tác. Chương trình MC Online cũng bổ trợ học sinh về khối kiến thức chung thông qua các hoạt động: oral buddy, writing buddy, reading stars, grammar quiz, science, maths.

maths

Học sinh được thực hành các kiến thức về toán học phù hợp với chương trình chính khoá. Nội dung phần Maths cũng bao gồm: hướng dẫn, thực hành và các bài trắc nghiệm bổ trợ.

Launch trial demo:
 

Cung cấp cho học sinh các kiến thức khoa học từ cơ bản đến nâng cao về thế giới con người, loài vật và khoa học tự nhiên. Kiến thức về khoa học sẽ được khái quát hoá bằng hình ảnh trực quan sinh động giúp học sinh tiếp thu dễ dàng.

Launch trial demo:
 

Cung cấp từ vựng, hình ảnh, tình huống giúp học sinh rèn luyện kĩ năng speaking từ cơ bản (sử dụng từng từ đơn lẻ) đến nâng cao ( sử dụng từ trong câu và trong đoạn hội thoại).Học sinh có thể luyện phát âm bằng cách ghi âm giọng nói của mình rồi đối chiếu với câu trả lời mẫu.

Launch trial demo:
 

Hệ thống kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, bổ trợ cho các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh. Các câu hỏi trắc nghiệm đơn giản được xây dựng như những trò chơi với các nhân vật hoạt hình sẽ gây hứng thú cho học sinh.

Launch trial demo:
 
maths

Hướng dẫn học sinh từng bước cơ bảnđể có một bài viết hoàn thiện. Học sinh sẽ bắt đầu bằng việc nhận diện các loại văn bản, lắng nghe hướng dẫn từ một người bạn hoạt hình. Sau đó, học sinh luyện tập bằng cách viết các mẫu câu đơn giản và sắp xếp câu thành đoạn văn hoàn chỉnh. Cuối cùng chương trình cung cấp những bài văn mẫu để học sinh có thể đối chiếu và so sánh.

Launch trial demo:
 
maths

Giúp học sinh luyện phát âm và khả năng đoc hiểu bằng những câu chuyện được tích hợp giọng đọc của người bản ngữ Tương ứng với mỗi cấp độ là một loạt các chủ đề khác nhau với hình ảnh trực quan và âm thanh sống động. Reading starscòn có kho trò chơi với tính năng 'chạm và chơi', hỗ trợ giảng dạy, giúp học sinh tập trung vào các từ vựng quan trọng của mỗi bài học.

Launch trial demo:
 

Đặt mua thẻ học tiếng Anh online

trên e-study.vn để được tham giá các khóa học nhanh nhất

Giao thẻ tận nơi

Hotline: 0995.123.123

Về chúng tôi

university building

Trường học trực tuyến E-Study là một trong những đơn vị cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

E-Study tự hào mang đến cho người học những sản phẩm giáo dục tiên tiến và danh tiếng toàn cầu. Các chương trình học tiếng Anh của E-Study được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia của các nhà xuất bản có uy tín và kinh nghiệm về xuất bản các chương trình dạy học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm

Tại sao chọn E-STUDY HELLO?

Khóa học

E-STUDY HELLO được phân chia thành các cấp độ để phù hợp với các trình độ khác nhau của học viên.

Nội dung phong phú

E-STUDY HELLO được xây dựng và phát triển từ các bộ sách, các chương trình học tiếng Anh nổi tiếng kết hợp với nội dung của kênh truyền hình National Geographic và được cập nhập thường xuyên

Tiết kiệm chi phí

Chỉ với 1500 đồng/ngày, học viên được tiếp cận nguồn tài liệu và tài nguyên chương trình cô cùng phong phú

Hiệu quả

E-STUDY HELLO mang tính học thuật cao, giúp học viên phát triển đồng điều để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tạo nền tảng vững chắc để học viên có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế FCE, CAE, TOEFL, IELTS, CEFR.

Thông tin mới

  Tên khóa học: Coding for Kids     Giới thiệu khóa học: Khóa học Coding for Kids là khóa học lập trình dành cho lứa tuổi 10-16. Khi tham gia khóa ...
  IELTS không còn là bài thi xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để luyện thi IELTS hiệu quả, đỡ tốn kém và nên luyện thi IELTS ở đâu để ...