KHÁM PHÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN!

Đừng quên kiểm tra các bài kiểm tra khác
Về chúng tôi

Trường học trực tuyến E-Study là một trong những đơn vị cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
E-Study tự hào mang đến cho người học những sản phẩm giáo dục tiên tiến và danh tiếng toàn cầu. Các chương trình học tiếng Anh của E-Study được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia của các nhà xuất bản có uy tín và kinh nghiệm về xuất bản các chương trình dạy học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới. Các chương trình này đã được kiểm chứng, đánh giá chất lượng và được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

 

E-Study mang đến cho bạn những gì?

E-Studycung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng, phù hợp với mọi trình độ, mọi đối tượng với mức học phí thấp và tiết kiệm nhất.

E-Studymang đến các chương trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế: CAE, CFE, CEFR, TOEFL, IELTS … với phương pháp học online hiện đại, hiệu quả.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA E-STUDY SCHOOL

 • Sản phẩm: E-STUDY HELLO
 • Hình thức học: học online
 • Thời gian hoc: 6-12 tháng
 • Đối tượng học: học sinh từ 12 tuổi trở lên, sinh viên, nhân viên công sở luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
 • Sản phẩm: MC Online
 • Hình thức học: học online hoặc tại trường
 • Thời gian hoc: 6-12 tháng
 • Đối tượng học: học sinh, sinh viên hoặc các đối tượng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN E-STUDY
 • Website: e-study.vn
 • Địa chỉ: Số 86 đường 23, phường Tân Phú, Quận 7, Tp .HCM
 • Điện thoại: 08.54 123 123
 • email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặt mua thẻ học tiếng Anh online

trên e-study.vn để được tham giá các khóa học nhanh nhất

Giao thẻ tận nơi

Hotline: 0995.123.123

Về chúng tôi

university building

Trường học trực tuyến E-Study là một trong những đơn vị cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

E-Study tự hào mang đến cho người học những sản phẩm giáo dục tiên tiến và danh tiếng toàn cầu. Các chương trình học tiếng Anh của E-Study được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia của các nhà xuất bản có uy tín và kinh nghiệm về xuất bản các chương trình dạy học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm

Tại sao chọn E-STUDY HELLO?

Khóa học

E-STUDY HELLO được phân chia thành các cấp độ để phù hợp với các trình độ khác nhau của học viên.

Nội dung phong phú

E-STUDY HELLO được xây dựng và phát triển từ các bộ sách, các chương trình học tiếng Anh nổi tiếng kết hợp với nội dung của kênh truyền hình National Geographic và được cập nhập thường xuyên

Tiết kiệm chi phí

Chỉ với 1500 đồng/ngày, học viên được tiếp cận nguồn tài liệu và tài nguyên chương trình cô cùng phong phú

Hiệu quả

E-STUDY HELLO mang tính học thuật cao, giúp học viên phát triển đồng điều để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tạo nền tảng vững chắc để học viên có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế FCE, CAE, TOEFL, IELTS, CEFR.

Thông tin mới

Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp: Dành cho bạn bè anh, chị, em muốn được học trong môi trường tương tác cao, giáo viên nhiệt huyết, môi trường 100% tiếng Anh để giúp có được thành công ...
  IELTS không còn là bài thi xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để luyện thi IELTS hiệu quả, đỡ tốn kém và nên luyện thi IELTS ở đâu để ...