KHÁM PHÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN!

Đừng quên kiểm tra các bài kiểm tra khác

Khai giảng Lớp Tiếng Anh IELTS 5.5-6.5 ngày 07/01/2019

 

IELTS không còn là bài thi xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để luyện thi IELTS hiệu quả, đỡ tốn kém và nên luyện thi IELTS ở đâu để đạt điểm số IELTS mong ước trong thời gian ngắn nhất đến nay vẫn là băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng Trung Tâm Anh Ngữ E-Study giải đáp những thắc mắc phổ biến về bài thi IELTS trong bài viết dưới đây.

IELTS là gì?

         IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế. Đây là kỳ thi đánh giá khả năng tiếng Anh của thí sinh qua bốn kỹ năng: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT và được thiết kế cho những người có nhu cầu học tập hoặc làm việc tại những môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh.

         IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức: Hội đồng Anh, Tổ chức Giáo dục IDP của Úc và bộ phận Đánh giá Năng lực Sử dụng tiếng Anh ESOL của Đại học Cambridge.

Tại sao nên thi IELTS?

        IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các trường học ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada. Ngoài ra, hơn 8,000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp.

         Trong thực tế, IELTS là chứng chỉ tiếng Anh duy nhất được chấp nhận cho mục đích nhập cư bởi tất cả các quốc gia có yêu cầu.

Nhanh tay đăng kí với E-Study tại:
Trung tâm Anh Ngữ E-Study (trường Quốc tế Canada)
Tel: 08 54.123.123
Add: Số 86, Đường 23, phường Tân Phú Quận 7 để nhận những ưu đãi đặc biệt

Học phí lớp luyện thi IELTS

 

Tên lớp học

Mã lớp học

Thời lượng học

Tuần

Học Phí/ VNĐ

Pre - IELTS

PE

60h

10

6.600.000

IELTS 4.5 – 5.5

IE4-5.5

90h

15

9.900.000

IELTS >5.5

IE6-7

90h

15

9.900.000

Đặt mua thẻ học tiếng Anh online

trên e-study.vn để được tham giá các khóa học nhanh nhất

Giao thẻ tận nơi

Hotline: 0995.123.123

Về chúng tôi

university building

Trường học trực tuyến E-Study là một trong những đơn vị cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

E-Study tự hào mang đến cho người học những sản phẩm giáo dục tiên tiến và danh tiếng toàn cầu. Các chương trình học tiếng Anh của E-Study được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia của các nhà xuất bản có uy tín và kinh nghiệm về xuất bản các chương trình dạy học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm

Tại sao chọn E-STUDY HELLO?

Khóa học

E-STUDY HELLO được phân chia thành các cấp độ để phù hợp với các trình độ khác nhau của học viên.

Nội dung phong phú

E-STUDY HELLO được xây dựng và phát triển từ các bộ sách, các chương trình học tiếng Anh nổi tiếng kết hợp với nội dung của kênh truyền hình National Geographic và được cập nhập thường xuyên

Tiết kiệm chi phí

Chỉ với 1500 đồng/ngày, học viên được tiếp cận nguồn tài liệu và tài nguyên chương trình cô cùng phong phú

Hiệu quả

E-STUDY HELLO mang tính học thuật cao, giúp học viên phát triển đồng điều để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tạo nền tảng vững chắc để học viên có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế FCE, CAE, TOEFL, IELTS, CEFR.

Thông tin mới

Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp: Dành cho bạn bè anh, chị, em muốn được học trong môi trường tương tác cao, giáo viên nhiệt huyết, môi trường 100% tiếng Anh để giúp có được thành công ...
  IELTS không còn là bài thi xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để luyện thi IELTS hiệu quả, đỡ tốn kém và nên luyện thi IELTS ở đâu để ...