Lời ngỏ

Thân chào các em học sinh,

Với xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh mở ra cho mỗi người cơ hội tiếp cận nguồn tri thức không ngừng phát triển và nguồn thông tin vô hạn trên tất cả mọi lĩnh vực. Năng lực tiếng Anh tốt trở thành yêu cầu bức thiết đối với công dân thời đại mới đồng thời là chìa khóa quan trọng mở cánh cửa thành công.

Thực hiện đề án ngoại ngữ quốc gia 2020, với mục tiêu và quyết tâm xây dựng môi trường dạy và học tiếng Anh tiên tiến, hiện đại, trung tâm ngoại ngữ E-Study ra đời là đơn vị phục vụ nhu cầu luyện thi chứng chỉ quốc tế (TOELF, IELTS, SAT, FCE) và tăng cường tiếng Anh (ESL) của học sinh, sinh viên và giáo viên các Quận, Huyện trong thành phố và các đối tượng khác, xây dựng trung tâm ngoại ngữ E-Study thành một trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao và uy tín.

Với thông điệp “Tấm vé thông hành toàn cầu”, hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu đối với những công dân thời đại mới, các cá nhân sở hữu sẽ đạt được thăng tiến quan trọng trong cuộc đời và tương lai của mình trong xu thế hội nhập ngày nay.

E-Study cam kết xây dựng năng lực tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, sẵn sàng hội nhập thế giới, phát triển tối đa mọi tiềm năng và làm chủ cơ hội thành công ngay bây giờ bằng những đột phá trong việc dạy và học tiếng Anh với:

  •            Giáo trình luôn được cập nhật.
  •            Cơ sở vật chất, Phương tiện học tập hiện đại (máy tính, máy chiếu, bảng tương tác, phòng lab, internet)
  •            Phương pháp giáo dục phát triển tối đa tiềm năng người học
  •            Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, không ngừng phát triển chuyên môn để đạt đến đỉnh cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của mọi đối tượng quan tâm.

Lời cuối Thầy chúc các em thành công trong học tập và cuộc sống.

Hiệu trưởng

Nguyễn Minh Châu