MC Online

MC ONLINE

MC Online là chương trình tiếng Anh trực tuyến được thiết kế hoàn toàn tương tác. Sản phẩm là sự kết hợp có điều chỉnh những thành tựu của chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến của Nhà xuất bản quốc tế Marshall Cavendish, với việc phát triển thêm những nội dung phù hợp với yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu của chúng tôi là

• Cung cấp một chương trình dạy và học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả 

• Hỗ trợ cho tất cả chương trình và bộ sách tiếng Anh đang áp dụng đáp ứng được yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo về trình độ tiếng Anh cho học sinh.

Với chương trình E-Study, phương pháp chính là phương pháp giao tiếp, học sinh chủ động tham gia vào các hoạt động như trò chơi, kể chuyện,..và các tình huống giao tiếp trên lớp.

Hình thức học: học online hoặc tại trường.

Thời gian học: 6-12 tháng

Đối tượng học: học sinh từ 6-18 tuổi, học sinh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

englis abc 

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình được chia thành ba khối (Stage), mỗi khối bao gồm nhiều cấp độ (Level)

Mỗi cấp độ (Level) được chia thành hai phần (Term) với thời lượng giảng dạy 9 tuần, mỗi tuần từ 2 đến 4 tiết.

Nội dung được phân bổ theo chủ điểm (Theme) bám sát với Hệ thống chủ điểm của chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

cau truc chuong trinh

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

MC Online được chia thành 9 cấp độ chính (từ lớp 1 đến lớp 9) và 14 cấp độ bổ sung tương ứng với các trình độ của học sinh từtiểu học đến THCS. Mỗi cấp độ sẽ cung cấp cho học sinh vốn từ vựng, rèn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức về ngữ pháp. Học sinh có thể thực hành các kỹ năng được cung cấp bởi các bài học tương tác. Chương trình MC Online cũng bổ trợ học sinh về khối kiến thức chung thông qua các hoạt động: oral buddy, writing buddy, reading stars, grammar quiz, science, maths.


maths

Học sinh được thực hành các kiến thức về toán học phù hợp với chương trình chính khoá. Nội dung phần Maths cũng bao gồm: hướng dẫn, thực hành và các bài trắc nghiệm bổ trợ.

Launch trial demo:
 

Cung cấp cho học sinh các kiến thức khoa học từ cơ bản đến nâng cao về thế giới con người, loài vật và khoa học tự nhiên. Kiến thức về khoa học sẽ được khái quát hoá bằng hình ảnh trực quan sinh động giúp học sinh tiếp thu dễ dàng.

Launch trial demo:
 

Cung cấp từ vựng, hình ảnh, tình huống giúp học sinh rèn luyện kĩ năng speaking từ cơ bản (sử dụng từng từ đơn lẻ) đến nâng cao ( sử dụng từ trong câu và trong đoạn hội thoại).Học sinh có thể luyện phát âm bằng cách ghi âm giọng nói của mình rồi đối chiếu với câu trả lời mẫu.

Launch trial demo:
 

Hệ thống kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, bổ trợ cho các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh. Các câu hỏi trắc nghiệm đơn giản được xây dựng như những trò chơi với các nhân vật hoạt hình sẽ gây hứng thú cho học sinh.

maths

Hướng dẫn học sinh từng bước cơ bảnđể có một bài viết hoàn thiện. Học sinh sẽ bắt đầu bằng việc nhận diện các loại văn bản, lắng nghe hướng dẫn từ một người bạn hoạt hình. Sau đó, học sinh luyện tập bằng cách viết các mẫu câu đơn giản và sắp xếp câu thành đoạn văn hoàn chỉnh. Cuối cùng chương trình cung cấp những bài văn mẫu để học sinh có thể đối chiếu và so sánh.

Launch trial demo:
 

Giúp học sinh luyện phát âm và khả năng đoc hiểu bằng những câu chuyện được tích hợp giọng đọc của người bản ngữ Tương ứng với mỗi cấp độ là một loạt các chủ đề khác nhau với hình ảnh trực quan và âm thanh sống động. Reading starscòn có kho trò chơi với tính năng 'chạm và chơi', hỗ trợ giảng dạy, giúp học sinh tập trung vào các từ vựng quan trọng của mỗi bài học.