SENTECHS - Tự hào là đối tác đồng hành cùng E-Study mang lại trải nghiệm học tiếng Anh đẳng cấp quốc tế


Trường học trực tuyến E-Study mang đến những chương trình giáo dục tốt nhất cho học sinh Việt Nam, những người coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Giải pháp công nghệ Online Learning từ SENTECHS là công cụ đắc lực, không chỉ giúp E-Study đảm bảo chất lượng dạy học mà còn mang tới trải nghiệm học thú vị và hiệu quả nhất cho học viên.

SchoolCento Online Learning - Hệ thống học trực tuyến tương tác cung cấp bởi SENTECHS

Nói một cách đơn giản, Online Learning là một nền tảng học tập được thiết kế để các trung tâm giảng dạy và nhà trường sử dụng tài nguyên học tập trực tuyến hiệu quả cùng việc triển khai các khóa đào tạo dễ dàng, bảo mật. Online Learning không chỉ giúp giáo viên tìm thấy đầy đủ thông tin và bài dạy chỉ trên một nền tảng, mà còn giúp những người quản lý dễ dàng giám sát công việc.


Với đặc thù là trường học trực tuyến, nền tảng học tập là điều quyết định hiệu quả học tập và giảng dạy của E-Study. Hệ thống Online Learning của E-Study đang mang lại những tiện ích tuyệt vời cho cả người học và người dạy.


  • Các khóa học hấp dẫn và tương tác cao


Các khóa học của E-Study không hề thiếu đi sự tương tác giữa giáo viên với người học và giữa những người cùng học với nhau. Giáo viên có thể kết hợp bài giảng dạng video, hình ảnh, văn bản, âm thanh,... bám sát nội dung chính của khóa học để bài học thú vị hơn. Việc tương tác thậm chí dễ dàng hơn và cá nhân hóa hơn vì người học có rất nhiều công cụ để trao đổi về bài học.


  • Tùy chỉnh nội dung dễ dàng


Hệ thống Quản lý học tập giúp giáo viên dễ dàng cập nhật nội dung hiện có hoặc thêm nội dung mới trong thời gian ngắn. Điều này sẽ giữ cho chương trình đào tạo luôn mới và phù hợp. E-Study còn có thể thay đổi nội dung bài học nhanh chóng đáp ứng những nhu cầu cấp bách của người học.


  • Người học tiếp cận khóa học linh hoạt, mọi lúc mọi nơi


Một hệ thống Online Learning hiệu quả đảm bảo người học có quyền truy cập linh hoạt vào chương trình và các tương tác trong lớp học mà hoàn toàn không bị giới hạn trong không gian, thời gian cụ thể. Chương trình học E-Study lấy người học làm trung tâm, đảm bảo người học có thể truy cập tài liệu học tập thông qua nhiều phương tiện khác nhau như các khóa học HTML, podcast, video, tệp văn bản,... tất cả đều được lưu trữ trong Online Learning. Cách tiếp cận linh hoạt này cho phép người học giảm sự phụ thuộc của họ vào một phương thức học tập và giao tiếp duy nhất, đồng thời truy cập thông tin bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ cần.

Hệ thống học trực tuyến tương tác WETEACH

SchoolCento E-commerce - Sàn thương mại tài nguyên và khoá học số

Với mục tiêu đẩy mạnh phạm vi tuyển sinh và độ phủ sóng của khóa học cung cấp bởi E-Study, SENTECHS đã cung cấp giải pháp website thương mại điện tử, cấu trúc và giới thiệu các sản phẩm giáo dục của E-Study, giúp người học dễ dàng xem, theo dõi và đăng ký các khóa học chỉ bằng vài thao tác.


Hệ thống Online Learning của E-Study đã được tích hợp sẵn với khả năng bán các khóa học đơn lẻ hoặc các khóa học đi kèm, tích hợp cổng thanh toán, đặt hàng qua điện thoại, cung cấp các tùy chọn dùng thử miễn phí, mã giảm giá và thẻ quà tặng,....


Ngoài ra, E-Study còn có hệ thống đánh giá khả năng tiếng Anh hiện tại của người học và chatbot thông minh, tự động tư vấn khóa học phù hợp nhất. Dù khách hàng có nhu cầu học cho công việc hay luyện thi, khách hàng tìm khóa học cho bản thân hay cho con mình,... đều sẽ được tư vấn những lựa chọn phù hợp ngay lập tức. Giải pháp hệ thống quản lý trường học của SENTECHS và website thương mại hoá khoá học cung cấp cho E-study đã trở thành những công cụ đắc lực, giúp E-Study tiên phong trong việc chuyển mình thành Trường học số, qua đó định vị năng lực và gia tăng tuyển sinh hiệu quả.

Website thương mại điện tử E-Study

SENTECHS - Đối tác của E-Study trong hành trình mang tới trải nghiệm học và dạy tốt nhất


10 năm qua, SENTECHS đã giúp các nhà trường, nhà xuất bản, nhà giáo dục khắp thế giới cung cấp các giải pháp số hoá trường học giúp tiên phong thay đổi, ứng dụng và tạo ra cơ hội phát triển bền vững, nâng cao danh tiếng và mở rộng phạm vi tuyển sinh. Những giải pháp mà công ty tạo ra không chỉ là một sự hiện đại hóa những quy trình quen thuộc mà là giải pháp công nghệ thông minh để E-Study mang lại trải nghiệm học thú vị hơn, hiệu quả hơn.


SENTECHS rất tự hào là đối tác của E-Study trên hành trình mang lại trải nghiệm học tiếng Anh đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng hình thức học trực tuyến của E-Study sẽ mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học viên khắp mọi miền đất nước.


Liên hệ SENTECHS

Hotline: (028) 627 00 518

Email: smart@smartedunow.com

Website: https://smartedunow.com